MyEnglish

Đón đầu xu thế cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay, VNPT – MyEnglish đã ứng dụng công nghệ hiện đại giúp người học không chỉ được tương tác với bài học video bằng bài tập điền từ, chọn đáp án đúng…, mà điều thú vị hơn là người học còn được luyện nói bằng cách ghi âm giọng nói của mình để máy chấm điểm và so sánh với giọng nói chuẩn trong video.

Đón đầu xu thế cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay, VNPT - MyEnglish cũng là dịch vụ đi đầu thị trường với công nghệ học tiếng Anh mới - Công nghệ Intelli Speech (công nghệ nhận diện giọng nói thông minh), adaptive learning (học tiếp cận). Với công nghệ tiên tiến này, người học không chỉ được tương tác với bài học video bằng bài tập điền từ, chọn đáp án đúng, tra cứu từ điển ngay trong bài, mà điều thú vị hơn là người học còn được luyện nói bằng cách ghi âm giọng nói của mình để máy chấm điểm và so sánh với giọng nói chuẩn trong video. Bạn chỉ cần ghi âm lại các video mà bạn yêu thích, VNPT - MyEnglish sẽ phản hồi với bạn tức thì về khả năng phát âm và độ lưu loát của bạn.

Hiện giờ, VNPT - MyEnglish đã xây dựng nhiều khóa học đa dạng có thể đáp ứng hầu hết các mục đích và yêu cầu khác nhau về học tiếng Anh của mọi khách hàng như: Tiếng Anh học sinh, tiếng Anh học thuật, tiếng Anh truyền thông, tiếng Anh du lịch, tiếng Anh doanh nghiệp, tiếng Anh chuyên ngành, TOEIC, TOEFL… VNPT - MyEnglish giúp người học có thể tự học tiếng Anh trực tuyến thông qua các video (tại website myenglish.com.vn) và học 1-1 với giáo viên nước ngoài trên máy tính và thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS và Android, vào bất cứ lúc nào, ở bất cứ nơi đâu.

Bên cạnh đó, thế mạnh của VNPT - MyEnglish còn là một kho học liệu đa dạng với hơn 10.000 video và hơn 160 khóa học trong 7 cấp độ theo khung tham chiếu của châu Âu (1, 2 tương ứng với Sơ cấp; 3, 4 tương ứng Trung cấp và 5, 6, 7 tương ứng Cao cấp), thuộc nhiều lĩnh vực. Đi cùng với nội dung học liệu này, hiện VNPT - MyEnglish cũng có nhiều gói cước dịch vụ linh hoạt để khách hàng lựa chọn phù hợp với túi tiền, chỉ từ 83.000 đồng/tháng.

Với mức chi phí hợp lý như thế này, đây cũng chính là lý do để các bạn học sinh, sinh viên nên lựa chọn VNPT - MyEnglish. Đặc biệt là với các bạn sinh viên, hiện giờ nếu đăng ký sử dụng  VNPT - MyEnglish còn được nhận ưu đãi cực hấp dẫn ở thời điểm này. Để chào đón năm hoc mới, VNPT - MyEnglish đang triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt - giảm 50% cho gói cước Standard. Theo tính toán, như vậy chỉ với 399.000 đồng - sẽ có 3 tháng, hoặc với 999.000 đồng - sẽ có 12 tháng học cùng VNPT - MyEnglish. Ngoài ra, với các bạn học sinh, sinh viên sử dụng dịch vụ VinaPhone, sẽ được miễn hoàn toàn cước phí 3G/4G.

Thông tin về dịch vụ có thể tìm hiểu tại website: https://myenglish.com.vn/.