Dịch vụ Cloud VNN

Dịch vụ Cloud VNN - cung cấp hạ tầng CNTT trên nền tảng Điện toán đám mây, nhằm cung cấp hạ tầng ảo hóa cho tất cả các khách hàng là cá nhân hay tổ chức có nhu cầu thuê một hoặc một vùng tài nguyên dành riêng phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của mình; cung cấp một môi trường tính toán ảo cho phép khách hàng có thể sử dụng các máy chủ ảo chạy trên nhiều loại hệ điều hành khác nhau.

Tính sẵn sàng cao
Cloud VNN đáp ứng tính sẵn sàng cao ở mức:

Mạng lưới, lưu trữ, hạ tầng ảo hóa.

  • Tự động chuyển đổi cloud server giữa các máy chủ khi máy chủ gặp sự cố.
  • Tự động chuyển hướng lưu lượng khi có sự cố trong liên kết mạng.
  • Hạ tầng lưu trữ được thiết kế đáp ứng độ sẵn sàng cao nhất từ kết nối đến bản thân kiến trúc lưu trữ đảm bảo không mất mát dữ liệu của cloud server.

Khả năng mở rộng dễ dàng
Cloud VNN đáp ứng khả năng mở rộng linh hoạt cho phép khách hàng nâng cấp hệ thống tự động với thời gian nhanh chóng.

Hệ thống lưu trữ SAN (Storage Area Network)
Cloud VNN xây dựng hệ thống lưu trữ SAN với độ sẵn sàng cao đảm bảo tốc độ truy cấp vượt trội đáp ứng các ứng dụng đa dạng của khách hàng.

Mạng IP NGN vượt trội
Khách hàng có thể tận hưởng hạ tầng mạng IP NGN đạt giải thưởng Broadband Infovision Award, kết nối tốc độ cao và an toàn đến hạ tầng Cloud. Kết nối từ mạng các nhà cung cấp khác cũng được hỗ trợ một cách dễ dàng nhất.
Khách hàng có thể lựa chọn kết nối Internet hoặc VPN

Quản trị hệ thống linh hoạt
Khách hàng sử dụng Cloud VNN được cung cấp khả năng truy cập từ xa an toàn qua RDP, đồng thời truy cập portal quản lý theo dõi bật/tắt khởi động hệ thống. Khách hàng khi đặt mua tổ hợp tài nguyên sẽ được cung cấp portal với giao diện được tùy biến.

An toàn bảo mật tối đa
Cloud VNN hỗ trợ khả năng bảo mật đa lớp từ lớp vật lý đến lớp ảo hóa, sử dụng công nghệ bảo mật tối ưu của Cisco Systems: Firewall, Virtual Security Gateway đảm bảo luồng dữ liệu được bảo mật và tối ưu.

Khởi tạo dịch vụ nhanh chóng
Cloud VNN ứng dụng công nghệ tự động hóa của Cisco trên nền tảng ảo hóa Vmware, dựa trên hệ thống mạng chuyển mạch tốc độ cao. Sau khi chứng thực nhu cầu mua của khách hàng hệ thông sẽ tự động cung cấp Cloud Server đến khách hàng một cách nhanh chóng trong thời gian dưới 10 phút.

Hỗ trợ kỹ thuật 365x24x7
Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm. Cloud VNN hỗ trợ từ hạ tầng Cloud đến lớp mạng kết nối đảm bảo thời gian gián đoạn dịch vụ thấp với một đầu mối liên hệ hỗ trợ.

(*) Tỉ giá: 1USD = 21,000 VND