VPN-MPLS

VPN-VNN là dịch vụ giúp các doanh nghiệp, tổ chức có nhiều văn phòng trên lãnh thổ Việt Nam hoặc thế giới chia sẻ tài nguyên chung của mình như thông tin dưới dạng dữ liệu, văn bản, hình ảnh, âm thanh, hoặc các chương trình ứng dụng một cách nhanh chóng, an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí bằng cách xây dựng mạng riêng có quy mô lớn trên nền mạng công cộng sẵn có với phương thức chuyển mạch nhãn đa giao thức (Multi Protocol Label Switching -MPLS )

Đặc điểm dịch vụ VPN/VNN ( MPLS)

 1. Kết nối trực tiếp giữa các điểm bất kỳ: Tất cả các địa điểm trong mạng có thể liên hệ trực tiếp với nhau chỉ với một kết nối vật lý duy nhất tại mỗi địa điểm, không cần dùng leased line hay PVC.
  Chi phí đầu tư hiệu quả: Tận dụng khả năng xử lý của các thiết bị trong mạng core MPLS của VNPT. Giảm các chi phí đầu tư thiết bị đắt tiền và phức tạp tại đầu khách hàng. Chi phí sử dụng rẻ hơn tới 50% so với công nghệ truyền thống..

 2. Khả năng mở rộng đơn giản: Khi có nhu cầu thiết lập thêm chi nhánh hoặc điểm giao dịch, khách hàng chỉ cần đăng ký thêm điểm kết nối với VNPT mà không cần bất cứ một đầu tư lại gì trên mạng hiện có. Mọi cấu hình kết nối đều thực hiện tại mạng core MPLS của VNPT, thành viên mạng không cần bất kỳ một cấu hình nào, không cần thiết kế lại mạng hay làm gián đoạnhoạt động của mạng.
  Độ bảo mật cao: Hệ thống bảo mật có sẵn trong mạng sử dụng công nghệ Chuyển mạch nhãn đa giao thức (Multi-Protocol Label Switching - MPLS ) cho phép phân tách luồng dữ liệu của mỗi khách hàng ra khỏi Internet cũng như các khách hàng khác. Mức độ bảo mật tương đương như các dịch vụ lớp 2 như X.25, frame relay và ATM.

 3. Đơn giản hoá quản trị IT: Với quá trình quản trị và thiết lập VPN tại mạng core MPLS của VNPT sẽ giúp đơn giản hoá tối đa công việc quản trị IT trong hoạt động của doanh nghiệp. Do vậy giảm rất nhiều chi phí vận hành.

 4. Tích hợp dữ liệu, thoại và video: Không chỉ là Data, VPN/VNN có thể triển khai đầy đủ các ứng dụng về thời gian thực như VoIP, Video Conferencing với độ trễ thấp nhất trên một Mạng IP riêng, không cần có các mạng riêng rẽ hay thiết bị chuyên dùng.

 5. Đa dạng trong công nghệ kết nối: Tuỳ thuộc vào yêu cầu về băng thông và phương thức kết nối tại mỗi điểm của mình, khách hàng có thể quyết định lựa chọn loại hình kết nối như leased line, Frame Relay, ADSL, Ethernet, PSTN.

 6. Cam kết QoS: với chính sách cam kết chất lượng (QoS) sẽ giúp khách hàng tận dụng tốt nhất đường truyền hiện tại. Tài nguyên mạng sẽ được dự trữ cho lưu lượng có độ ưu tiên cao hơn. Băng thông được quản lý và sử dụng hiệu quả, tránh lãng phí tài nguyên. Khách hàng dễ dàng triển khai các ứng dụng thời gian thực và đa phương tiện với chất lượng tốt hơn. VPN/VNN QoS cung cấp 05 lớp dịch vụ tương ứng với các mức cam kết chất lượng phù hợp cho việc sử dụng các ứng dụng dữ liệu, thoại và video:

 • Gold - Real time (Premium - Real time): đáp ứng các ứng dụng Voice, Interractive/ Streaming Video & Audio.

 • Gold - None Real time (Premium - None Real time): đáp ứng các ứng dụng Video/ Voice Signalling.

 • Silver - 1 (Business High): đáp ứng các ứng dụng Critiacal Data (Transactional/ Interactive Data).

 • Silver - 2 (Business Low): đáp ứng các ứng dụng Bulk Data.

 • Bronze (Standard): Best Effort.

 
 
Tư vấn dịch vụ

Để được tư vấn và báo giá chi tiết vui lòng liên hệ:
Trung Tâm Kinh Doanh: Điện thoại: 18001166 - Email: info@vnptonline.com